ĐẠI LÝ BÁN XE DU LỊCH

ĐẠI LÝ BÁN XE THƯƠNG MẠI

Hoạt động sản xuất

SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP XE DU LỊCH


Từ năm 2009, Tập đoàn Thành Công là đối tác chính thức duy nhất của Tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Mới đây, hai Tập đoàn đã đạt được thỏa thuận để phát triển cơ sở sản xuất của Thành Công thành trung tâm sản xuất của Hyundai cho thị trường Đông Nam Á. Sản phẩm trọng điểm của Nhà máy Thành Công là xe công suất nhỏ, thân thiện với môi trường, đạt công suât 120,000 xe/năm trong giai đoạn 2, đảm bảo tỷ lệ nội địa hóa tối thiểu 40% theo định hướng của chính phủ.

 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)


Xây dựng trên diện tích 5,000m2, đây là nơi nghiên cứu, ứng dụng và phát triển các mẫu xe của phù hợp với nhu cầu và điều kiện giao thông tại Việt Nam, sử dụng nhiên liệu sạch và thân thiện với môi trường. Cùng với việc tiếp nhận công nghệ, kỹ thuật sản xuất của đối tác lớn, Trung tâm R&D sẽ từng bước làm chủ công nghệ, đặt mục tiêu dài hạn là có thể thiết kế và sản xuất các mẫu xe mang thương hiệu riêng của Việt Nam.

 

QUY TRÌNH VẬN HÀNH


Hoạt động sản xuất, lắp ráp xe ô tô Hyundai được tiến hành theo quy trình chuẩn hóa của Hyundai toàn cầu dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia Hyundai:

 + Phân xưởng hàn

  Bao gồm 17 công đoạn được giám sát liên tục với độ chính xác cao, sử dụng các khuôn hàn và thiết bị tiên tiến nhất để định hình bộ khung của một chiếc xe.

 + Phân xưởng sơn

 Áp dụng các công nghệ sơn hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hyundai Motor Company bao gồm hệ thống sơn tĩnh điện E-coat, các lớp sơn cơ bản và sơn phủ.

+ Phân xưởng lắp ráp

Các bộ phận nhập khẩu trực tiếp từ công ty Hyundai Motor được lắp ráp trên hệ thống băng chuyền tải trên không hiện đại. Toàn bộ quá trình được điều khiển bởi các kỹ sư lành nghề, đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi xe rời xưởng.

+ Kiểm tra

Sản phẩm cuối cùng sẽ phải trải qua các công đoạn audit tĩnh và audit động cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm hoàn hảo tới tay khách hàng.

 

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG


Bằng việc liên tục nghiên cứu, hoàn thiện các quy trình và quy chế sản xuất, nhà máy đã cơ bản đáp ứng được các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và đang tiếp tục hoàn thiện hệ thống phù hợp ISO 16949:2000.

Nhà máy cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề của công nhân.

Trong các đượt thanh tra chất lượng xe xuất xưởng do Hyundai Motor đánh giá tại nhà máy Hyundai Ninh Bình, số lỗi ghi nhận ít nhất trong hệ thống sản xuất Hyundai toàn cầu.